0906 106 568

BÃI ĐỖ XE THÔNG MINH – XU HƯỚNG CỦA CHUNG CƯ CAO CẤP HIỆN ĐẠI

GIAO THÔNG TĨNH ĐANG ĐÈ NẶNG ÁP LỰC LÊN CƠ SỞ HẠ TẦNG. KHI CÁC ĐÔ THỊ ĐANG TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN KHÔNG NGỪNG. KHI MÀ MẶT BẰNG CHO CÁC BÃI ĐỖ XE NGÀY CÀNG KHAN HIẾM THÌ GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT CHÍNH LÀ BÃI ĐỖ XE THÔNG MINH. THIẾT KẾ VỚI 4 TẦNG HẦM GỬI XE HIỆN ĐẠI, DỰ ÁN FLC TWIN TOWERS CÓ THỂ ĐƯỢC COI LÀ GIẢI PHÁP.

Tình trạng thiếu diện tích dành cho giao thông tĩnh của Hà Nội. Đã diễn ra từ lâu và ngày càng trở nên nghiêm trọng. Đây là vấn đề nhức nhối của hàng trăm chung cư tại Hà Nội. Nhất là khu vực nội thành. Đặc biệt, nơi nào xuất hiện trung tâm thương mại, siêu thị, dịch vụ…lập tức xảy ra ùn tắc giao thông. Các khu đô thị mới xây dựng. Bệnh viện cũng thiếu trầm trọng chỗ đỗ xe và mới chỉ đáp ứng 20% nhu cầu.

Trong bối cảnh đó. FLC Group đã tung ra một sản phẩm mang tính chiến lược trong lĩnh vực nhà ở thương mại. Tích hợp bãi đỗ xe thông minh, giúp giải quyết “cơn khát chỗ đỗ xe” cho cư dân sinh sống trong tòa nhà. Khối văn phòng.

FLC TWIN TOWERS VỚI 4 TẦNG HẦM GỬI XE THÔNG MINH, LÀ MỘT TRONG NHỮNG DỰ ÁN CHIẾN LƯỢC CỦA FLC GROUP.

Với diện tích hơn 1ha. Dự án tháp đôi FLC Twin Towers với tháp căn hộ cao 50 tầng gồm 420 căn hộ và tháp văn phòng 38 tầng. Bên cạnh đó, Twin Towers còn mang đến nhiều tiện ích sang trọng. Xứng tầm đẳng cấp 4 sao như hồ bơi vô cực độc đáo ngay tại tầng 6 của tòa tháp căn hộ. Phòng tập Gym, bể bơi bốn mùa, trung tâm thương mại, khu Spa hiện đại…

Điểm nhấn của dự án chính là 4 tầng hầm để xe hiện đại. Thông minh. Được kỳ vọng sẽ là dự án có tầng hầm lý tưởng. Chủ đầu tư FLC đã sử dụng những thiết bị hiện đại như camera thông minh. Hệ đèn chiếu sáng, hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn Châu Âu. Toàn bộ tầng hầm được lắp đặt hệ thống điều hòa không khí. Chuyển động đối lưu cưỡng bức giúp điều tiết không khí một cách khoa học. Tạo cảm giác thoáng đãng.

Chính vì vậy, mặc dù mới thi công đến tầng 4 nhưng dự án đã bán được trên 70% tổng số căn hộ. Với tiến độ thi công “thần tốc” cùng chất lượng xây dựng được đảm bảo. Dự kiến đến quý IV/2017, dự án sẽ hoàn thành và bàn giao nhà cho cư dân.